Gặp lại trọng tài từ chối bàn thắng cho Nhật Bản ở trận đấu với Việt Nam

Chủ nhật, ngày 10/24/2021

Mohamed Mohammed Abdullah Hassan, vị trọng tài từng cầm còi trận ĐT Trung Quốc thắng 3-2 ĐT Việt Nam sẽ là người cầm còi ở màn so tài Việt Nam vs Nhật Bản.

Gặp lại trọng tài từ chối bàn thắng cho Nhật Bản ở trận đấu với Việt Nam

Vừa qua FIFA đã công bố hai tổ trọng tài điều khiển hai trận của ĐTViệt Nam thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình vào tháng 11 tới trong khuôn khổ VL thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, trọng tài bắt chính trận Việt Nam gặp Nhật Bản (11/11) sẽ là ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan. Trọng tài VAR ở trận đấu nói trên cũng là 1 vị Vua áo đen đến từ UAE ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa.

Ông Mohamed Mohammed Abdullah Hassan là người đã cầm còi trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam hồi đầu tháng 10 vừa qua. Đặc biệt, ở trận tứ kết Asian Cup 2019, ông Mohamed Abdullah Hassan cũng là người bắt chính trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản. Trận này, vị trọng tài người UAE, sau khi xem lại VAR đã  từ chối 1 bàn thắng của Nhật Bản ở hiệp 1, nhưng ở hiệp 2, cũng nhờ công nghệ VAR, ông Mohamed Abdullah Hassan đã cho đội Nhật Bản hưởng phạt đền.

Sau khi bắt chính trận Việt Nam –Nhật Bản vào ngày 11/11 tới đây, ông Mohamed Abdullah Hassan sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội để làm trọng tài chính điều khiển tổ VAR trận Việt Nam gặp Saudi Arabia (16/11).  Ở trận này, ông Hattab Hanna (người Syria) sẽ là người cầm còi chính.

Trong các trận đấu gần đây, ĐT Việt Nam thường gặp rất nhiều trắc trở và các quyết định từ trọng tài thường có hướng bất lợi cho Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội nhất là các tình huống liên quan đến VAR. Mới nhất ở trận gặp Oman vừa qua, ĐT Việt Nam đã hứng chịu đến 2 quả phạt đền.


 

 
FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
- YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
- Website: https://fptplay.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Link gốc : https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/gap-lai-trong-tai-tu-choi-ban-thang-cho-nhat-ban-o-tran-dau-voi-viet-nam-3480622110.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo