HLV Ralf Rangnick: 'Donny Van de Beek sẽ có thêm cơ hội ra sân'

Thứ bảy, ngày 01/15/2022

HLV Ralf Rangnick nói rằng ông có thể 'lưu tâm hơn' về vấn đề ra sân hay không của tiền vệ Donny Van de Beek tại Man United.

HLV Ralf Rangnick, cũng giống như 2 người tiền nhiệm Ole Gunnar Solskjaer và Michael Carrick đều không trao nhiều cơ hội cho Donny Van de Beek.

Donny Van de Beek chưa có nhiều cơ hội tại Man United. Ảnh: Express.

Báo chí Anh nhiều lần muốn hỏi ông thầy người Đức về vấn đề này và tìm hiểu xem trong tương lai gần, Ralf Rangnick có dành thêm đất diễn cho Donny Van de Beek hay không. Trả lời về vấn đề này, chiến lược gia 63 tuổi cho biết:

"Đúng là Donny Van de Beek chưa có nhiều cơ hội tại Man United. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng lưu ý tới vấn đề này. Cậu ấy đã chơi khoảng 20 phút tước Aston Villa và thực hiện được những yêu cầu mà BHL đặt ra.

Tình cảnh của Donny Van de Beek khá tương tự với Dean Henderson - đó là việc những cầu thủ ở cùng vị trí quá xuất sắc.

Tôi đã trò chuyện với cậu ấy vào thứ hai tuần trước. Tôi khuyên Van de Beek hãy ở lại MU đến hết mùa và hướng đến World Cup 2022.

"Dĩ nhiên, là một cầu thủ, Donny Van de Beek muốn góp mặt ở World Cup 2022. Louis van Gaal nói với cậu ấy về việc phải ra sân thường xuyên tại CLB để được lên tuyển Hà Lan.

Do đó, tôi hiểu mong muốn của Van de Beek và sẽ cố gắng lưu tâm. Các bạn cần hiểu rằng tôi có một đội hình rất mạnh tại Man United và những người tốt nhất cần phải được ra sân" - HLV Ralf Rangnick chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần nhất.

Man United sẽ làm khách trên sân của Aston Villa vào 0h30 ngày 16/1/2022 và đây được xem là một cơ hội để Van de Beek đá chính trong màu áo Quỷ đỏ.

An Nhiên

Link gốc : https://nongnghiep.vn/hlv-ralf-rangnick-donny-van-de-beek-se-co-them-co-hoi-ra-san-d313532.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Arsenal chuẩn bị thanh lý Aubameyang với giá rẻ giật mình

Arsenal chuẩn bị thanh lý Aubameyang với giá rẻ giật mình

Giới truyền thông Anh loan tin, BLĐ CLB Al-Nassr mới đây đã liên hệ với Arsenal để hỏi mượn tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang. Bên cạnh đó, họ còn đề xuất mua đứt cầu thủ người Gabon với giá 6,5 triệu bảng khi hợp đồng cho mượn hết hiệu lực.