PSG mong Mbappe ký hợp đồng ngắn hạn để không mất trắng

Thứ bảy, ngày 01/15/2022

Theo Telefoot, PSG không muốn mất trắng Kylian Mbappe vào tay Real Madrid, do đó đề nghị ngôi sao này ký hợp đồng ngắn hạn.

PSG mong Mbappe ký hợp đồng ngắn hạn để không mất trắng

Với việc hợp đồng giữa Paris Saint-Germain và Kylian Mbappe sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, tiền đạo người Pháp có khả năng gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng PSG vẫn nỗ lực tối đa để thuyết phục Mbappe ở lại sau mùa hè 2022.

Theo Telefoot, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ trực tiếp đứng ra đàm phán với Mbappe để mời ngôi sao này ký hợp đồng ngắn hạn 2 năm. Mục tiêu của PSG là phải thu lại tiền từ việc bán Mbappe chứ không thể nào để mất trắng một trong những món hàng "hot" của bóng đá thế giới hiện nay. 

Real Madrid vẫn tự tin trong việc chiêu mộ Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do. Đội bóng Hoàng gia vẫn giữ nguyên hợp đồng từng đề nghị Mbappe trong hè 2021. Theo đó, Mbappe sẽ là cầu thủ được đãi ngộ tốt nhất ở sân Bernabeu. 

Theo tờ ABC của Tây Ban Nha, Mbappe đã chốt hạ hợp đồng sơ bộ với Real Madrid từ trước. Giao kèo này có thời hạn 6 năm với mức lương 21 triệu euro/năm. Dù thế theo Telefoot, Mbappe và đại diện của anh đã thông báo với PSG rằng họ sẽ không đưa ra quyết định nào cho tới khi mùa giải 2021/22 hạ màn.

Mbappe cam kết sẽ dồn 100% tâm trí cho việc giúp PSG đánh bại Real cũng như tiến xa nhất ở Champions League mùa này. Với cá nhân Mbappe, anh mong mỏi cùng PSG vô địch giải đấu trên để nếu có ra đi, nhà vô địch World Cup sẽ chẳng còn gì vướng bận.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ligue-1/psg-mong-mbappe-ky-hop-dong-ngan-han-de-khong-mat-trang-3551712201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo