Reguilon thích ứng dưới thời Conte

Thứ năm, ngày 11/25/2021

Chơi không nổi bật, thậm chí rất bình thường dưới thời Nuno Santo, song lúc này, hậu vệ cánh Sergio Reguilon đã nhanh chóng thích ứng với sơ đồ của HLV Antonio Conte và để lại ấn tượng mạnh ở 2 trận đấu gần đây của  Tottenham.

Reguilon thích ứng dưới thời Conte

Reguilon như tìm được “đúng thầy” để phát huy hết khả năng của mình, và màn trình diễn xuất sắc cùng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Tottenham trước Leeds tại vòng 12 Premier League chính là bằng chứng về sự thích ứng khá tốt của hậu vệ 24 tuổi người Tây Ban Nha với sơ đồ của HLV Conte.

Cũng nhờ chơi rất tốt trước Leeds nên cùng với Moura, Reguilon là hai cầu thủ của Tottenham nhận được thang điểm cao nhất (8 điểm) trong số những cầu thủ ra sân của Spurs. Lưu ý, bàn thắng vào lưới Leeds cũng là pha lập công đầu tiên của Reguilon cho Tottenham ở Premier League mùa này, nên đây chắc chắn sẽ giúp cho cựu cầu thủ Real Madrid tự tin hơn.

Thật ra, điều dễ nhận thấy nhất và cũng là yếu tố quan trọng giúp Reguilon chơi tốt hơn dưới thời Conte so với khi Tottenham còn do Nuno Santo dẫn dắt, đó là hệ thống của Conte rất quan trọng các hậu vệ cánh, và Reguilon đang hưởng lợi nhờ điều này.

Conte luôn ưu tiên xây dựng các phương án tấn công ở các đội bóng ông từng dẫn dắt bằng việc chú trọng khai thác tốc độ, khả năng tham gia tấn công của các hậu vệ biên. Chính nhờ đó, hai cánh của Tottenham cũng trở thành thứ vũ khí sắc bén dưới thời của ông, và Reguilon cũng nhờ đó mà có đất để dụng võ ở 2 trận đấu gần tại Premier League nhất trước Everton và Leeds.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/europa-conference-league/reguilon-thich-ung-duoi-thoi-conte-3508312111.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo