U23 Việt Nam loại cầu thủ duy nhất của HAGL

Thứ bảy, ngày 01/15/2022

Trần Bảo Toàn, cầu thủ duy nhất của HAGL được đăng ký trong danh sách hội quân U23 Việt Nam đã phải trở về địa phương vì chấn thương.

U23 Việt Nam loại cầu thủ duy nhất của HAGL

Theo thông tin mà Bongdaplus có được, hai cầu thủ Trần Bảo Toàn (HAGL) và Hoàng Xuân Tân (Nam Định) đã rời Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để trở về với đội bóng chủ quản. Lý do là bởi họ đều đã gặp chấn thương sau giải U21 Quốc gia 2021. Theo HLV Đinh Thế Nam, sau đánh giá của các bác sỹ, ông đã quyết định cho phép Bảo Toàn và Xuân Tân trở về địa phương để điều trị.

VFF đã gọi bổ sung 4 cầu thủ lên thay thế, đó là Trương Đức Mạnh, Nguyễn Văn Tùng (CLB Thanh Hóa), Nguyễn Văn Sơn (CLB Hà Nội) và Võ Minh Trọng (CLB Đồng Tháp). Thủ môn Trần Liêm Điều cũng đã trở lại sau vài ngày nghỉ lo việc gia đình. Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ thi đấu giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia từ 14/2 đến 26/2. Trong một tháng từ thời điểm này cho đến khi giải đấu diễn ra, U23 Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu trước khi lên đường.

Tại VCK U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào. Cần nói thêm, lực lượng của đội U23 Việt Nam phần lớn là những cầu thủ thuộc nhóm U21. Họ sẽ có thêm cơ hội thi đấu thêm một giải nữa trong năm 2022. Đó là ASIAD diễn ra vào tháng 9/2022.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/cac-doi-tuyen-tre-viet-nam/u23-viet-nam-loai-cau-thu-duy-nhat-cua-hagl-3551802201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo