Hoàng Đức báo tin vui với HLV Park Hang-seo trước trận đấu Australia

Thứ sáu, ngày 01/14/2022

Sức khỏe Nguyễn Hoàng Đức tiến triển tốt sau khi khỏi COVID-19. Anh nhiều khả năng kịp góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trước Australia tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hoàng Đức đang chơi ngày càng tiến bộ trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu sẽ diễn ra ngày 27/1 tới tại Australia. Để chuẩn bị, đội tuyển Việt Nam hiện đã tập trung tại Hà Nội từ ngày 13/1 và dự kiến sẽ lên đường ngày 20/1 tới. Trước đó, do mắc COVID-19 nên Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn chưa thể tập trung cùng các đồng đội. Tuy nhiên, Hoàng Đức do mắc sớm, hiện đã khỏi và chỉ đang phải cách ly tại địa phương theo quy định.

“Chúng tôi được thông báo sức khỏe Hoàng Đức ổn. Cậu ấy đã tiêm vắc xin nên ảnh hưởng của COVID-19 không mạnh. Nếu tình hình thuận lợi, Hoàng Đức có thể tập trung đội tuyển Việt Nam ngày 16/1 tới”-một quan chức VFF cho biết.

Được biết trong sáng 14/1, Hoàng Đức đã làm xét nghiệm PCR lần 2, cho kết quả âm tính với virus SAR-CoV-2. Anh vì vậy nhiều cơ hội góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam trong chuyến đi tới Australia. Riêng Văn Toàn và Tiến Linh vẫn đang bỏ ngỏ khả năng kịp trở lại. Để dự phòng, HLV Park Hang-seo vừa qua đã gọi bổ sung Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn.

Tiểu Phùng

Link gốc : https://tienphong.vn/hoang-duc-bao-tin-vui-voi-hlv-park-hang-seo-truoc-tran-dau-australia-post1409616.tpo

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo